VIỆN CHĂM SÓC DA FOB

Ngày đăng: Sunday, 30 March 2014 17:59
Lượt xem: 2591.  

14/2A Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: 07103.733.799 hoặc 0939.03.6767
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

DỊCH VỤ TẠI  FOB

Công Nghệ Triệt Lông IPL
Chăm Sóc Điều Trị
Mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da
Đào Tạo Nghề

 

Giới thiệu Viện Chăm Sóc Da FOB
Skin Care Clinic

- THỰC HIỆN CÁC QUI TRÌNH CHĂM SÓC DA TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP: Chăm sóc da nhờn, mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, đồi mồi, trẻ hóa da, điều trị da nhạy cảm, lỗ chân lông dãn rộng, rụng tóc, viêm nang lông chân tóc.
- TƯ VẤN MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TRONG CHĂM SÓC DA - TRỊ LIỆU THẪM MỸ: Cung cấp hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp trong chăm sóc da điều trị các bệnh da và chăm sóc thẩm mỹ sau điều trị, các sản phẩm chuyên dùng trong các qui trình trị liệu bằng laser.
- ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CÁC KHÓA KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc gia và được hỗ trợ nghề nghiệp ngay sau mỗi khóa học.
- ĐÀO TẠO ANH VĂN GIAO TIẾP CHUYÊN NGÀNH DA - THẨM MỸ: Một chương trình với nhiều ý tưởng mới, đầy thú vị, với nội dung được cập nhật từ những thông tin mới trong lĩnh vực da & thẩm mỹ trên thế giới. Bộ tài liệu có kèm 1 đĩa audio với phát âm chính thống từ giọng đọc người bản xứ. Chương trình học sống động, hấp dẫn, gần gũi, đầy tự tin. Rất hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các sinh viên y khoa, các nhà chuyên môn có nhu cầu tham dự các hội thảo quốc tế và khả năng giao tiếp cho những chuyến du học trong tương lai.
- TỔ CHỨC CLB THẨM MỸ FOB: Thông qua nhiều chuyên đề gần gũi với thực tế nhằm cung cấp thường xuyên cho quí phụ nữ có nhu cầu tìm hiểu những kiến thức mới trong lĩnh vực da - thẩm mỹ.
- ĐƠN VỊ TƯ VẤN THẨM MỸ KỸ THUẬT CAO: Tư vấn, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc da và điều trị da thẩm mỹ bởi các nhà chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm ( triệt lông, trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, dãn mao mạch, se nhỏ lỗ chân lông bằng các công nghệ IPL, laser thế hệ mới, công nghệ RF trong trị liệu giảm béo, làm tan bọng mắt, tạo dáng thon gọn trẻ trung: trị sẹo rỗ bằng kỹ thuật phối hợp siêu mài mòn và qui trình cung cấp dưỡng chất chuyên sâu).

YOUR DERMATOLOGICAL NEEDS

 

 

Add comment


Security code
Refresh